Đóng

23 / 12 2016

Nói về Lớp Dạy Vật Lý Bằng Tiếng Anh Ở Bình Dương

Công Ty Hoa Mai Edu xin Trân trọng thông báo : nhằm đáp ứng cho sinh viên – giáo viên có nhu cầu học và soạn giáo án môn Vật Lý Bằng Tiếng Anh Tại Bình Dương

??????????????????????????????????????????

 

Hiện nay có nhiều bạn đang muốn tìm tòi học hỏi về phương pháp soạn giáo án cũng như tài liệu học vật lý bằng tiếng anh. Trung tâm nhận thấy rất quan tâm đến điều này nên đã liên hệ được một bộ phận là Giảng viên dạy tại các trường đại học quốc tế, các Giảng viên thật sự yêu thích và quan tâm, cũng như các thầy cô du học nước ngoài. Rất mong ngày càng nhận được sự đóng góp và xây dựng của quý thầy cô gần xa. Để chúng ta ngày càng phát triển trên con đường giáo dục hiện đại.

Có thể có 1 sân chơi, một nơi đào tạo giỏi thì cũng là điều mong muốn của chúng tôi. với một điều duy nhất là chúng tôi mong các đồng nghiệp hãy tham gia nhiệt tình và đào tạo được nhiều thế hệ trẻ có chuyên môn vững vàng và hoài bão.

 

 

images

Lời cuối xin chân thành cám ơn đến quý thầy cô, cộng tác viên, sinh viên,,, trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 đường Phạm Ngọc Thạch,Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0911 329 339  

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

 

Tin tức Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ