Đóng

29 / 09 2016

10 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh là ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, và nó cũng là ngoại ngữ dùng nhiều người tìm học nhất ở nước ta. Rất nhiều người tìm học Tiếng Anh giao tiếp ngay từ khi còn rất nhỏ, thậm chí ngay bậc mầm non đã được cha mẹ định hướng cho học Tiếng Anh rồi.

10 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp

Vậy bạn có biết lý do gì khiến Tiếng Anh phổ biến và được nhiều người tìm học như thế không ? Hãy cùng khám phá qua 10 lý do sau nhé:

1) Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được dùng phổ biến nhất hiện nay. Theo thống kê thì có 20% người trên toàn cầu có thể nói hoặc hiểu được Tiếng Anh.

10 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp

2) Tiếng Anh được dùng trong rất nhiều ngành từ khoa học, máy tính, hàng không, du lịch, ngoại giao. Thành thạo Tiếng Anh sẽ mở ra cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia ngay tại đất nước của bạn, đồng thời bạn có thể làm việc tại bất kì quốc gia nào.

10 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp

3) Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính thức tại 53 quốc gia trên toàn cầu.

10 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp

4) Có 400 triệu người trên toàn cầu sử dụng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

5) Tiếng Anh là ngôn ngữ của nhiều ngành truyền thông. Nếu bạn giỏi Tiếng Anh bạn sẽ không cần đến người phiên dịch hoặc cần phụ đề khi đọc một cuốn sách, nghe một bài hát, xem một bộ phim hay theo dõi một chương trình tin tức trên truyền hình.

10 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp

6) Ngôn ngữ phổ biến trên Internet hiện nay cũng là Tiếng Anh. Hầu như các trang web, diễn đàn đều sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính, họcTiếng Anh giao tiếp giỏi bạn có thể tham gia thảo luận và học hỏi với nhiều người trên khắp thế giới.

7) Hệ thống bảng chữ cái xây dựng lên Tiếng Anh rất đơn giản và bạn có thể nhanh chóng hiểu và học nó hơn so với rất nhiều ngôn ngữ khác như Nhật, Trung,..

10 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp

8)Từ lúc Tiếng Anh được đưa vào sử dụng tại nhiều nước thì có hàng chục nghìn trường học trên toàn cầu đưa nhiều chương trình vào dạy học bằng Tiếng Anh. Do đó nếu bạn thành thạo Tiếng Anh thì có thể tìm được rất nhiều cơ hội tham gia các khóa học phù hợp với đam mê và trình độ bản thân.

9) Học Tiếng Anh vô cùng thú vị. Bằng cách học nó bạn có thể biết thêm nền văn hóa của rất nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Bạn sẽ có thêm kiến thức và trải nghiệm giá trị, thói quen và cách sống của nhiều nền văn hóa khác nhau.

10 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp

10) Cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng rất nhiều, thu nhập sẽ tăng lên rất nhanh. Theo thống kê tại cùng một vị trí công việc thì lương của người nói Tiếng Anh sẽ cao gấp đôi người không biết. Đặc biệt nếu bạn nói Tiếng Anh được bạn có thể làm việc tại bất kì nơi nào trên thế giới, trong khi chỉ biết Tiếng Việt thì việc làm chỉ bó hẹp tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học “Tiếng anh cho người đi làm ở Bình Dương ” tại:

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 đường Phạm Ngọc Thạch,Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0911 329 339

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

Website: www.hoamaiedu.com.vn

 

Tin tức Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ