Đóng

29 / 06 2016

DẠY KÈM CÁC MÔN TOÁN – LÝ – HÓA – TIN HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Theo xu hướng toàn cầu hóa, việc học bằng tiếng Anh là không thể thiếu – đó chính là chìa khóa thành công của các em học sinh Việt Nam khi tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến. Việc đầu tư một đội ngũ dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh là rất cần thiết.

Ở những nước Âu – Mỹ, các học sinh luôn có điều kiện học nhiều ngoại ngữ. Còn với Việt Nam, hiện tại chúng ta đã đặt ra mục tiêu học bằng tiếng Anh cho các trường chuyên, nên việc hỗ trợ dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh sẽ là mục tiêu lớn mà công ty chúng tôi hướng đến.

“Thời đại hiện nay càng biết nhiều ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh, mới giúp các em càng có nhiều cơ hội phát triển bản thân“,  ông Nguyễn Vinh Hiển – Thứ trưởng  Bộ Giáo dục và Đào tạo chia sẻ và cho biết Chính phủ đang thực hiện đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh.

  DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH:

Học toán đã là vấn đề không phải dễ dàng đối với rất nhiều em học sinh từ tiểu học đến THPT. Học toán bằng tiếng Anh lại càng khó khăn hơn nhiều bởi muốn tiếp thu được giáo viên giảng gì các em còn phải thành thạo tiếng Anh, lại vừa có khả năng tư duy toán học.

Sự kết hợp giữa hai môn học này tạo tiền đề cho các em hội nhập cùng nền giáo dục tiên tiến quốc tế. Hiện nay sự hợp tác giáo dục đang ngày càng mở rộng trên cả nước.

Đội ngũ giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh của công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng con em các bạn vượt qua rào cản hiện tại, tạo cơ sở cho các em tiến vững trên con đường học vấn. Để làm được điều đó, công ty đã không ngừng tìm kiếm và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các giáo viên.

Trước hết họ đều là những sinh viên giỏi đang theo học ở các trường ngoại thương, khoa sư phạm Anh, ĐH quốc tế…hoặc các giáo viên đang giảng dạy cho các trường PT song ngữ. Điểm chung của các giáo viên là ngoài khả năng tiếng Anh thành thạo, chuyên nghiệp, họ còn giỏi toán và có kỷ năng sư phạm tốt.

 

 • Dạy toán bằng tiếng Anh cho các em mẫu giáo, học sinh từ tiểu học đến THPT, bám sát nội dung kiến thức, định hướng học ở mỗi trường các em đang theo học.
 • Bồi dưỡng năng lực toán bằng tiếng Anh cho các em chuẩn bị du học, học sinh du học về nghĩ hè tại Việt Nam, các học sinh phấn đấu nhận học bổng quốc tế, thi olimpic trong và ngoài nước…
 • Ôn luyện cho các em có nhu cầu thi vào trường ĐH quốc tế, ĐH ngoại ngữ như NUS, NTU của Singapore
 • Rèn luyện các em học sinh yếu kém lên trung bình, khá, học sinh khá lên giỏi ở môn toán bằng tiếng Anh.

 

Tìm giáo viên  dạy toán bằng tiếng Anh tại công ty chúng tôi là các bạn đã tìm được phương pháp học tốt nhất cho con em mình.

 

Với lượng kiến thức và bài tập toán không nhỏ, các em sẽ được học phương pháp giải quyết nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên, các em dần hình thành kỹ năng liên tưởng, tổng hợp, phân tích và áp dụng cho mỗi tình huống bài tập khác nhau. Khả năng trình bài rõ ràng, khoa học được cải thiện, năng lực ngôn ngữ Anh nâng cao, lối tư duy logic được củng cố.

Toàn bộ tài liệu sử dụng trong quá trình dạy đã được hệ thống giáo dục quốc tế in ấn, cho phép và khuyến khích sử dụng.

12821361_547478785425382_7915976708050690242_n

 

12803196_547478795425381_3627446505867503538_n

 

 

DẠY VẬT LÝ BẰNG TIẾNG ANH:

Không thể phủ nhận ý kiến cho rằng tiếng Anh là công cụ giao tiếp, là tấm hộ chiếu để đưa chúng ta đi xa hơn trên con đường khám phá kiến thức và nâng cao năng lực bản thân.

Bài giảng của giáo viên Hoàng Thị Minh Tâm về lực vạn vật hấp dẫn của nhà bác học lừng danh Isacc Newton (Gravitational Force) thực hiện ở lớp 10 Chuyên Anh thực sự lôi cuốn ngay từ phần mở đầu cuả bài học với cách phát âm chuẩn xác, ngữ điệu phù hợp, kiến thức ngữ pháp vững chắc, vốn từ vựng phong phú, và khả năng diễn đạt lưu loát để rồi 45 phút trôi qua nhanh chóng và đầy cảm xúc.

Tiết học không đơn thuần là sự phô diễn kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ mà là sự hòa quyện giữa kiến thức khoa học Vật Lý và kiến thức tiếng Anh chuyên nghành. Kiến thức được sắp xếp có tuần tự, những ví dụ được minh họa cụ thể và cô động, các câu hỏi mang tính định hướng đã giúp học sinh tự mình tìm ra câu trả lời với cách diễn đạt tiếng Anh rõ ràng và trôi chảy.

Bên cạnh đó, sự phối hợp nhịp nhàng trong việc triển khai các hoạt động khắc sâu nội dung kiến thức dường như không gặp bất cứ một trở ngại nào về mặt ngôn ngữ.

Thành công của cô giáo Hoàng Thị Minh Tâm trong tiết dạy không chỉ là sự cần mẫn, miệt mài, kiên nhẫn, chủ động học hỏi, thường xuyên, chuyên cần dự giờ các tiết tiếng Anh, trao đổi kiến thức với giáo tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, ý thức khắc phục điểm yếu về phát âm của mình

Bên cạnh đó còn góp phần tạo cảm hứng để học sinh học tiếng Anh đam mê hơn và hứng khởi hơn vì tương lai sẽ luôn rộng mở với những ai đã trang bị cho mình công cụ giao tiếp chiến lược trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.

13043401_1676375522625951_7080637980369388425_n

 

13010811_1676375592625944_978435018064768752_n

12974509_1676375559292614_72961272678006765_n

 

944926_1676375532625950_8074372398077043439_n

 

DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH:

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: Giúp đỡ để bạn đạt được mục tiêu của mình.!

Nhu cầu nghiên cứu, trao đổi các kiến thức Hóa học và cao hơn nữa là có thể giảng dạy Hóa học bằng tiếng Anh là một nhu cầu có thực đối với các giáo viên và sinh viên sư phạm Hóa học trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay. Để đảm nhận tốt công tác giảng dạy này, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có những phương pháp phù hợp sau đây:

1.     Xây dựng hệ thống từ vựng, thuật ngữ hóa học bằng tiếng Anh

Trong dạy và học tiếng Anh, từ vựng là một trong ba thành tố tạo thành hệ thống kiến thức ngôn ngữ và đóng vai trò là phương tiện, điều kiện hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp. Như vậy, việc học từ vựng và rèn luyện kĩ năng sử dụng từ vựng là yếu tố hàng đầu trong việc truyền thụ và tiếp thu một ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Để xây dựng vốn từ vựng chúng ta có thể sử dụng nhiều cách: Chúng ta có thể sử dụng từ điển, tìm các thuật ngữ hóa học liên quan đến chủ đề và bài chương cần dạy hóa hoặc có thể lấy vốn từ qua các sách hóa học tiếng Anh hay tra cứu các thuật ngữ hóa học trong sách giáo khoa hóa học THPT hiện hành chuyển đổi sang thuật ngữ tiếng Anh.

2.     Xây dựng hệ thống mẫu câu tiếng Anh sử dụng trong dạy học hóa học

Trong dạy học nói chung và trong dạy học hoá học bằng tiếng Anh nói riêng ở mỗi chương trình đều có mẫu câu chung và mẫu câu riêng được sử dụng trong quá trình dạy học. Trước hết cần phải xây dựng được hệ thống mẫu câu bằng tiếng việt, sau đó giáo viên thực hiện việc phân loại mẫu câu và chuyển mẫu câu tiếng Việt thành tiếng Anh. Trong quá trình soạn giáo án lên lớp, giáo viên sử dụng mẫu câu đã xây dựng để hoàn thiện giáo án  mà không cần phải vừa soạn giáo án vừa xây dựng mẫu câu và chuyển mẫu câu thành tiếng Anh. Ở đây, chúng tôi đã xây dựng được một số dạng mẫu câu sử dụng trong phạm vi giới hạn của đề tài như sau:

Example:

 • So sánh hơn với tính từ ngắn: short – adj + er + than
 • Boiling point of oxygen is lower than ozone

      Nhiệt độ sôi của khí oxi thấp hơn của ozon.

 • So sánh hơn với tính từ dài: more + long adj + than
 • Ozone is more soluble in water than oxygen.

      Ozon  dễ tan trong nước hơn oxi.

 • So sánh nhất với tính từ ngắn: the + short adj + est.
 • Hydrogen atom has the smallest radius of about 0.053nm.

      Nguyên tử hiđro có bán kính nhỏ nhất, khoảng 0,053nm.

 

3.     Thiết kế giáo án dạy học hóa học bằng tiếng Anh

Bên cạnh việc bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng bài học và tuân thủ các khâu lên lớp trong dạy học thì việc thiết kế giáo án trong dạy học bằng tiếng Anh cũng cần phải linh hoạt trong thiết kế, nhất là ở phần nội dung các bước lên lớp. Giáo viên sử dụng phương pháp thích hợp để học sinh vừa hiểu và nắm rõ từ vựng, vừa tạo được sự kích thích và hứng thú, đam mê học tập của học sinh mà vẫn đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu bài học.

images

 

DẠY TIN HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Nội dung chính của khóa học gồm:

 • Dạy và học tiếng Anh công nghệ thông tin.
 • Các bài đọc hiểu tiếng Anh công nghệ thông tin.
 • Danh mục từ vựng tiếng Anh.
 • Giải thích thuật ngữ tiếng Anh công nghệ thông tin.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY HOA MAI

Cam kết về chất lượng:

 • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).
 • Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Sau khi kết thúc khóa học .Nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với Hoa Mai để được hỗ trợ.

 

Cam kết về phương pháp giảng dạy:

 

 • Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.
 • Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…
 • Phòng học có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, máy cấu hình mạnh.
 • Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.
 • Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.
 • Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

 

ĐÀO TẠO TIN HỌC  CÔNG TY HOA MAI – KHỞI ĐẦU CHO

TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG !

hoc-tin-hoc-van-phong-tot-nhat-ha-noi (1)

 

trungtam_nnth_8

Chuyên Mục Khác Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ