Đóng

4 / 01 2017

Giáo Dục Bình Dương

 

Giáo Dục Bình Dương đang ngày thêm tô nét mới bởi những tấm gương, những con người làm nên sự nghiệp Giáo Dục. 
Hoa Mai Edu xin nhắc đến Mỗi người đều chọn cho mình một nghiệp để đeo mang. Với Thạc Sĩ Giảng Viên ,Cô Mai, chọn nghề giáo nguyện tận tâm, tận tụy với học sinh (HS) thân yêu. Mỗi ngày đến lớp, Cô luôn đem đến cho HS những kiến thức mới mẻ, sự hứng thú trong học tập. Với sự năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm,  cuốn hút HS. Thực hiện “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, Cô Mai đã thực hiện đổi mới cách dạy phù hợp với năng lực, khơi gợi, giúp HS phát huy sự chủ động và sáng tạo trong học tập. Cách truyền đạt của Cô luôn cuốn hút HS qua những câu chuyện thực tế, những ứng dụng và bài học thực tiễn để học sinh có thể hiểu thế nào là lý thuyết và thế nào là khởi nghiệp. Cô Luôn hướng học sinh đi tới con đường tạo dựng tương lai vững chắc, có thành công và có những khó khăn mà chính bản thân cô đã và từng bước qua.

Với vai trò là Giảng viên Đại học qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học ở Bình Dương. Cô Mai đã cùng các đồng nghiệp trong trường, các Giáo viên giỏi của Trường Nguyễn Khuyến, Các doanh nghiệp sự nghiệp Giáo Dục xây dựng nên thương hiệu Hoa Mai Edu và thực hiện các công tác chuyên môn ,đào tạo các lớp hướng nghiệp cho các trường Phổ Thông trong Tỉnh Bình Dương, mở các lớp Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,…với những chủ đề thực tế  do những chuyên gia đi làm tại các Công Ty nước ngoài trực tiếp biên soạn và giảng dạy. Chỉ qua thời gian ngắn đã tạo nên tiếng vang trong lòng người có nhu cầu học tiếng nước ngoài, học đã có thể nói và giao tiếp thành thạo trong công việc mà không cần học quá nhiều bằng cấp mà chẳng mang lại hiệu quả thực tế. Cô Mai đã thành công hơn n

ữa khi phát triển tiếp lĩnh vực dạy toán bằng tiếng anh cho trẻ em
Không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức cho HS, Cô còn gieo vào lòng các em tình yêu quê môn học
Cô đã giúp các em yêu thích bộ Toán hơn và đây cũng chính là một trong các hoạt động mới lạ và hấp dẫn của tuổi trẻ Việt Nam hôm nay.

Ở trường là vậy nhưng ở Công Ty Cô còn là 1 Giám Đốc trẻ tài năng, luôn gần gũi nhân viên và tìm hướng đi tạo bạo đầy thử thách và khó khăn nhưng cô vẫn là người tiên phong.Công Ty TNHH Hoa Mai Edu Hoạt động này được thực hiện bằng nhiều hình thức như: mở lớp tập huấn cho các bạn học sinh, các chương trình hội thảo chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo lớp nguồn.

Gần 10 năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, Cô Mai đã để lại trong lòng học sinh sự kinh yêu và ngưỡng mộ, thầm mong và học tập theo gương của cô để có được một phần nào thành công giống cô. Những đóng góp của cô trong hoạt động khuyến học ở trường THCS Phú Mỹ, hoạt động thanh niên ở các huyện xã trong tỉnh Bình Dương.

Kính chúc cô Mai và Hoa Mai Edu luôn vững mạnh và ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa cho nền giáo dục Tỉnh nhà và xứng đáng là tấm gương Giáo viên gương mẫu, người lãnh đạo tài năng của Công Ty Hoa Mai.
Chuyên Mục Khác Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ