Đóng

15 / 06 2016

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay trong giáo dục và đào tạo”

Tại Trường Trung cấp Quang Trung, Genius Print đã phối hợp cùng trường tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay trong giáo dục và đào tạo”.

Trường Trung cấp Quang Trung đã nhận thực hiện chuyển giao toàn bộ công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay từ Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ. Bước đầu, nhà trường thí điểm đưa công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay vào ứng dụng trong công tác giáo dục toàn diện tại trường THPT Tây Sơn và đã tạo ra hiệu ứng tích cực với đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

Mong muốn được mở rộng phạm vi tiếp cận công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay trong giáo dục và đào tạo cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn quận Long Biên, huyện Gia Lâm; tạo sự đồng thuận, phối hợp với các nhà trường, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp, các chuyên gia trên địa bàn dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của ngành giáo dục và sự quan tâm của chính quyền địa phương và tạo thêm nhiều môi trường học tập tích cực trong lĩnh vực định hướng, giáo dục nghề nghiệp cho học sinh; GeniusPrint đã phối hợp cùng Trường Trung cấp Quang Trung tổ chức buổi Hội thảo “Ứng dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay trong giáo dục và đào tạo” vào chiều thứ 6. Đến tham dự hội thảo có các vị hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3, các chuyên gia từ phòng giáo dục quận Long Biên và huyện Gia Lâm cũng như từ các ban ngành đoàn thể khác và các vị phụ huynh, học sinh quan tâm đến việc đưa công nghệ sinh trắc học dấu vân tay vào giáo dục và đào tạo.

news-4-(1)

Đón tiếp các vị đại biểu đến tham dự

news-4-(2)

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ – Genius Print giới thiệu về Công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay

news-4-(3)

Genius Print trao Giấy chứng nhận Chuyển giao Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay cho Trường Trung cấp Quang Trung.

news-4-(4)

Ông Vũ Việt Anh- Giám đốc Học viện Thành Công chia sẻ về chương trình liên kết đào tạo kỹ năng sống và ứng dụng công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay cho học sinh trường THPT Tây Sơn.

news-4-(5)

Sự chia sẻ của cô Vũ Thị Lan – Hiệu trưởng trường Trung Cấp Quang Trung

news-4-(6)

news-4-(7)

news-4-(8)

Sự chia sẻ của các vị lãnh đạo đại diện các trường, các đơn vị đào tạo, các doanh nghiệp và phụ huynh, học sinh tham dự.

news-4-(9)

Với mục đích phát triển giáo dục Việt Nam, Hoa Mai Edu luôn hướng tới những gì mới nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực giáo dục để đáp ứng nhu cầu xã hội và định hướng phát triển của Công Ty Tư Vấn và Phát Triển Giáo Dục Hoa Mai

Tin tức Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ