Đóng

18 / 10 2016

Sinh trắc vân tay Bình Dương kêu gọi cứu trợ khẩn cấp 3 tỉnh miền trung bị lũ lụt

Kính gửi:  Các hội viên ,Câu lạc bộ Thành viên, Quý doanh nghiệp trong và ngoài nước, …..

Thông báo cứu trợ lũ lụt từ Sinh trắc vân tay Bình Dương kêu gọi cứu trợ khẩn cấp 3 tỉnh miền trung bị lũ lụt

Theo các tin và hình ảnh trưng bày từ các phương tiện truyền thanh, truyền hình mấy ngày qua, chúng ta được biết cơn bão số 9 Kestana và lũ quét đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề về nhân mạng, tài sản, nhà cửa, vật chất cho các tỉnh thành miền Trung.
sinh-trac-van-tay-binh-duong-keu-goi-cuu-tro-khan-cap-3-tinh-mien-trung-bi-lu-lut_222-copy
Nhìn xem những hình ảnh tang thương, khốn khó của người dân vùng thiên tai hàng trăm con người bị chết và mất tích, gia đình, con cái thất lạc bơ vơ, không cơm ăn, nhà ở, tài sản, cơ nghiệp bị vùi sâu dưới dòng (giồng) nước, mọi người đều chạnh lòng, thương cảm và tự hỏi nếu những tai hoạ đó xảy ra cho mình, gia đình mình thì sao?

Sinh trắc vân tay Bình Dương cứu trợ khẩn cấp 3 tỉnh miền trung bị lũ lụt

Sinh trắc vân tay Bình Dương cứu trợ khẩn cấp 3 tỉnh miền trung bị lũ lụt

Những con nước nhấn chìm làng mạc, nhà cửa gia súc; những hoàn cảnh ngặt nghèo vì gặp tai ương đã gây nên bao xót xa trong lòng bạn đọc khi hướng về đồng bào miền Trung. Đồng thời, lại có tin bão tiếp theo, bão đang di chuyển vào Biển Đông và gây ảnh hưởng không nhỏ đối với chúng ta.
sinh-trac-van-tay-binh-duong-keu-goi-cuu-tro-khan-cap-3-tinh-mien-trung-bi-lu-lut_3
Theo thống kê, tính đến chiều 17.10, tại các tỉnh trung và bắc Trung bộ đã có hàng chục người thương vong và mất tích do mưa lũ, hơn 100.000 ngôi nhà bị nhấn chìm trong nước, hàng trăm ngàn héc ta hoa màu bị hư hại, nhiều gia súc gia cầm bị lũ cuốn trôi…
Do nhiều tuyến đường bị chia cắt nên người dân ở các tỉnh miền Trung đang ra sức chống chọi với lũ lụt và ở các tỉnh này đã xuất hiện tình trạng đói khát ở những vùng bị lũ cô lập. Những thiệt hại ngày càng trở nên trầm trọng hơn, gây ảnh hưởng lâu dài hơn.

Sinh trắc vân tay Bình Dương kêu gọi cứu trợ khẩn cấp 3 tỉnh miền trung bị lũ lụt_5

Sinh trắc vân tay Bình Dương kêu gọi cứu trợ khẩn cấp 3 tỉnh miền trung bị lũ lụt

Thể hiện truyền thống “nhiễu điều phủ lấy giá gương”, Công ty TNHH Tư vấn và giáo dục Hoa Mai Edu Bình DươngGia sư Bình Dương  trân trọng ngỏ lời kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, bạn đọc gần xa và bà con kiều bào…… cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào ta vượt qua tình cảnh hoạn nạn trong lúc này. Nghĩa cử và tấm lòng yêu thương của bạn đọc sẽ là sự động viên, sẻ chia “miếng khi đói bằng gói khi no” với bà con miền Trung ruột thịt.
 sẽ phối hợp với tập thể giảng viên trung tâm Gia sư Bình Dương tổ chức tiếp nhận tiền, quà của bạn đọc và cùng với các tỉnh, thành đoàn nhanh chóng chuyển đến bà con vùng lũ trong thời gian sớm nhất. Danh sách các nhà hảo tâm công ty sẽ cập nhật trên website Hoa Mai Edu 

Mọi sự đóng góp  chung tay hướng về miền trung thân yêu xin gửi về

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 đường Phạm Ngọc Thạch,Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0911 329 339

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

Tin tức Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ