Đóng

4 / 03 2017

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ – Cách để học ngoại ngữ tốt nhất

Tại sao bạn nên chọn học ở Trung tâm NHẬT MỸ? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời:

TRUNG TÂM ngoại ngữ NHẬT MỸ qua nhiều lần nghiên cứu đã tìm ra nhiều phương pháp giảng dạy mới nhất và hiệu quả nhất đặc thù dành cho người Việt Nam.

(Có bao giờ bạn nghĩ tại sao người Philipine, Ấn Độ, Singpore, Malaysia, Nepal học tiếng Anh rất dễ, mà sao người Việt học thì cảm giác khó khăn, chán nản vô cùng).

Các phương pháp này được sáng tạo bởi nhiều chuyên gia, giảng viên trong và ngoài nước MỚI sáng tạo nên nhằm tạo hiệu quả nhanh nhất, tốt nhất cho người Việt học tiếng Anh. Những phương pháp này được sáng tạo ra dựa trên kiến thức KHOA HỌC THẾ GIỚI của ngành SINH TRẮC HỌC , CẤU TẠO, CHỨC NĂNG CỦA NÃO  VÀ VÂN TAY do nhiều chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới khám phá ra. Trong đó,Sinh trắc vân tay (Sinh trắc học dấu vân tay) là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. 

(Học ở trung tâm NHẬT MỸ Tiếng Anh không còn khó, không còn chán nữa mà trở nên lý thú, say mê)

Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ…, 8 loại hình thông minh của con người...M64i người sinh ra đều có cấu tạo tạo não khác nhau, nên loại hình thông minh cũng khác nhau. Thật ra, là con người ai cũng thông minh,nhưng loại hình thông minh thì mỗi người mỗi khác.

Ngay bây giờ, bạn biết não bạn có loại hình thông minh bẩm sinh gì chưa? (Vì thông minh BẨM SINH là quan trọng nhất,nên chúng ta cần phải biết,thông minh BẨM SINH giúp chúng ta học và tiếp thu nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất).đặc biệt là trẻ em.

 Từ lúc khi mới sinh ra rồi trải qua nhiều môi trường tác động bên ngoài (gia đình, bạn bè, trường học…..), những môi trường  này có thể tốt, hoặc có thể hủy hoại kìm hãm sự thông minh DI TRUYỀN của bạn nếu bạn tiếp xúc hoài, cũng như hủy hoại cả 1 đời người bạn. Hiểu được điều đó, TRUNG TÂM…. nghiên cứu ra nhiều môi trường phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất mà học viên nào vào lớp cũng phát huy được sự THÔNG MINH DI TRUYỀN của mình.

img_20140409180225099

 

sinh trắc vân tay bình dương là gì

sinh trắc vân tay bình dương là gì

 

Thói quen đánh giá thông minh chưa  đầy đủ của các bậc phụ huynh

Các bậc phụ huynh thường đánh giá sự thông minh ở trẻ thông qua khả năng ghi nhớ, logic, toán học, tính toán. Điều này không sai nhưng chưa đủ! Bởi, nếu chỉ tập trung vào toán học, thì các bậc cha mẹ vô tình không nhận thấy các loại tố chất, năng khiếu khác của trẻ. Việc đánh giá một đứa trẻ không thông minh khi bé không làm tốt các phép tính hay “đầu hàng” trước các trò chơi logic là quan niệm sai lầm, bởi theo thuyết Thông minh đa chiều, trẻ không chỉ có 1 mà có đến 8 loại hình thông minh khác nhau.

Với mong muốn giúp đỡ người đọc hiểu rõ mình, nhận ra năng lực bản thân, tăng khả năng học hỏi và phát triển, GS.TS nhà tâm lý học, nhà giáo dục, giám đốc điều hành Viện nghiên cứu phát triển con người của Mỹ Thomas Armstrong đã dựa vào học thuyết thông minh đa chiều của Howard Garner để phát triển những nghiên cứu mới, đồng thời phổ biến rộng rãi thuyết này cho cộng đồng. Theo đó, con người từ khi sinh ra đã có thể sở hữu một hay nhiều hơn các loại hình trí thông minh, gồm: ngôn ngữ, logic toán học, không gian, âm nhạc, khả năng vận động cơ thể, năng lực tương tác, năng lực tự nhận thức bản thân, tự nhiên.

Trên cơ sở này, các bậc làm cha mẹ thời hiện đại cần nắm được loại thông minh của trẻ, nhận ra năng khiếu, giúp con trẻ phát triển đúng hướng và tăng khả năng tự tin, bản lĩnh.

day-TAv

 

 8 loại thông minh của trẻ

Trong 8 loại hình trí thông minh, trẻ có thể nổi trội đặc biệt ở một khả năng nào đó nhưng cũng có thể sở hữu nhiều loại hình thông minh khác nhau.

– Thông minh ngôn ngữ: Là trí thông minh của những phóng viên, nhà văn, nhà thơ, người kể chuyện, luật sư, người có khả năng ngôn ngữ có thể tranh luận thuyết phục hướng dẫn có hiệu quả thông qua lời nói. Họ yêu thích cách sử dụng âm thanh của từ ngữ thông qua việc chơi chữ, đố từ và cách uốn lưỡi, họ có khả năng nhớ các sự kiện, bậc thầy về đọc và viết.

– Thông minh logic toán học: Là trí thông minh đối với những con số và sự logic. Đây là trí thông minh của những nhà khoa học, kế toán viên và những nhà lập trình. Họ có khả năng xác định nguyên nhân chuỗi các sự kiện, cách tư duy theo dạng nguyên nhân – kết quả, khả năng sáng tạo các giả thuyết, ưa thích các quan điểm dựa trên ý chí.

– Thông minh về không gian: Nhạy cảm sắc bén với những chi tiết cụ thể trực quan, suy nghĩ bằng hình ảnh, hình tượng, có khả năng cảm nhận, chuyển đổi và tái tạo những góc độ khác nhau của thế giới không gian trực quan dưới dạng hình ảnh đồ họa. Đây còn là đất sáng tạo của các kiến trúc sư, nhiếp ảnh, nghệ sĩ, phi công và kỹ sư cơ khí trong việc dễ dàng định hướng bản thân trong không gian 3 chiều, thích các trò chơi xếp hình, mê cung.

– Thông minh về âm nhạc: Có khả năng cảm nhận, thưởng thức và tạo ra các nhịp điệu. Trí thông minh âm nhạc còn có trong tiềm thức của bất kỳ ai, miễn là có khả năng nghe tốt, dành thời gian cho âm nhạc, biết hát theo giai điệu và phân biệt được nhiều tiết mục khác nhau với sự chính xác của các giác quan. Điển hình là DJ, nhạc sĩ, nhạc công, giáo viên dạy nhạc, ca sĩ.

– Khả năng vận động cơ thể: Là loại thông minh của chính năng lực cơ thể, khả năng điều khiển các hoạt động thân thể của con người và thao tác cầm nắm các vật thể một cách khéo léo. Điển hình là các vận động viên thể thao, thợ may, thợ mộc, thợ cơ khí, bác sĩ phẫu thuật.

– Năng lực tương tác: Là năng lực hiểu, cảm nhận, làm việc và tương tác tốt với người xung quanh, cộng đồng. Có khả năng nhìn sự việc dưới góc độ, quan điểm của người khác. Năng lực tương tác hay gặp ở giám đốc, hiệu trưởng, nhà tâm lý, luật sư.

– Năng lực tự nhận thức bản thân: Hay còn gọi là trí thông minh nội tâm. Người thuộc loại trí tuệ này có thể dễ dàng hiểu rõ những cảm xúc của bản thân. Sử dụng chính những hiểu biết của mình để vạch ra hướng đi cho cuộc đời. Họ có tính độc lập mạnh mẽ, thích làm việc một mình. Điển hình là là tu sĩ, nhà trị liệu, giáo viên tâm lý, doanh nhân.

– Tự nhiên: Những người này có khả năng quan tâm tự nhiên với thực vật và động vật, nhạy bén, tinh thông việc nhận dạng và phân loại vô số chủng loại động thực vật trong môi trường. Điển hình là những nhà tự nhiên học, nhà sinh thái học, nhà làm vườn, bác sĩ thú y.

Nuôi dạy trẻ theo học thuyết thông minh đa chiều

Để nhận biết và phát triển năng khiếu của trẻ, trước tiên, các bậc cha mẹ phải nắm vững đặc điểm và biểu hiện của mỗi loại trí thông minh để quan sát và áp dụng vào trẻ. Hãy để trẻ phát triển tự nhiên chứ không bắt buộc phải “gò ép” một loại trí thông minh nào đó theo yêu cầu của cha mẹ. Mỗi đứa trẻ đều có những năng khiếu nhất định và hoàn toàn có thể dẫn đầu trong lĩnh vực trí thông minh của mình. Việc phát hiện sớm bé sở hữu loại hình trí thông minh nào có thể giúp con định hướng đúng và thành công trong tương lai.

 

12342686_1218948241453484_7689335230141508892_n

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – BỒI DƯỠNG VĂN HÓA – LUYỆN THI ĐH NHẬT MỸ

Địa chỉ: 190A D1 street, Phu Hoa 1 Residential Areas, Phu Hoa ward, Thu Dau Mot city, Binh Duong Province Ap Binh Duong (

Hotline: 0911. 329. 339

Website: hoamaiedu.com.vn

http://giasubinhduong.org

Email: ttnhatmy@gmail.com

 

 

Tin tức Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ