Đóng

16 / 11 2016

Ưu đãi tới 10% khi mua trọn bộ sách ” Đánh thức tài năng toán học “

Bộ sách toán Singapore dành cho trẻ từ 9 đến 12 tuổi, gồm 5 cuốn: Đánh thức tài năng toán học 02 ,Đánh thức tài năng toán học 03, Toán Tài Năng 4A và 4B, Olympiad Maths Trainer số 3 “Đánh thức Tài năng Toán học 04” do NXB Singapore Asia Publisher Pte Ltd (SAP) phát hành. SAP được thành lập năm 1977, một trong những đơn vị xuất bản chuyên về sách giáo dục lớn nhất tại Singapore. Olympiad Maths Trainer 3: Cuốn sách sẽ cung cấp bài tập thực hành cho các dạng toán khác nhau đã được giới thiệu trong bộ sách đầu tiên của tác giả là bộ “Đánh thức Tài năng Toán học” (Unleash the Maths Olympian in You). Tác giả Terry Chew, một thầy giáo đồng thời là người viết sách nổi tiếng ở Singapore. Các đầu sách toán ông đã cho xuất bản: – Maths Olympiad : Unleash The Maths Olympian in You! – Singapore Maths challenge (1-2-3-4-5) (Xuất bản tại thị trường Mỹ) – Math Olympiad Trainer (1-2-3-4-5) (Xuất bản tại thị trường Singapore) “Toán tài năng 4A, 4B” nằm trong bộ sách tham khảo “Toán tài năng” song ngữ dành cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore theo phương pháp học tiến tiến gồm nhiều các chuyên đề thực hành với nhiều các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.

uu-dai-toi-10-khi-mua-tron-bo-sach-danh-thuc-tai-nang-toan-hoc-2

✓ Bộ sách toán Singapore phổ biến thứ 2 ở Singapore chỉ sau sách giáo khoa và đã nhận được sự tin tưởng sử dụng làm tài liệu tham khảo tại 60 trường học và hơn 5000 giáo viên & học sinh Việt Nam.

✓ Bộ sách gồm 5 cuốn cho lần lượt học sinh từ 6-13 tuổi. Đảm bảo sự phát triển khoa học, có hệ thống cho các con ngay từ bậc đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình học tập.

uu-dai-toi-10-khi-mua-tron-bo-sach-danh-thuc-tai-nang-toan-hoc-2

✓ 60% kiến thức của bộ sách tương đồng với chương trình giáo dục của Việt Nam, 30% là các dạng bài toán về tư duy logic, toán thực tế… nhằm rèn luyện trí thông minh, khả năng tư duy, sáng tạo, phân tích tổng hợp cho học sinh, 10% còn lại là nội dung kiến thức đặc trưng riêng Singapore.

uu-dai-toi-10-khi-mua-tron-bo-sach-danh-thuc-tai-nang-toan-hoc-2

✓ Cấu trúc gồm 3 phần: Ví dụ mẫu mỗi chủ đề -> Bài tập luyện tập -> Đáp án đối sánh và phương pháp giải. Cấp độ từ cơ bản (dễ) – nâng cao (khó) phù hợp nhiều đối tượng học sinh và mang tính phân loại cao.

uu-dai-toi-10-khi-mua-tron-bo-sach-danh-thuc-tai-nang-toan-hoc-2

✓ Sách song ngữ Việt – Anh. Giúp con vừa rèn luyện khả năng toán học vừa cải thiện ngoại ngữ, đặc biệt là khả năng tư duy theo ngôn ngữ Anh – điều mà Cố Thủ tướng Lý Quang Diệu cho là quyết định đến tính cách sáng tạo và tư duy vượt trội của người Phương Tây mà người Singapore học được.

✓ Mọi học sinh đều thu được sự tiến bộ rõ rệt sau 1 tháng sử dụng nghiêm túc

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TỐT NHẤT:

✓ Học sinh học lực khá trở lên muốn cải thiện kỹ năng giải toán, phát triển tư duy logic hay có nhu cầu học Toán tiếng Anh phục vụ cho các kỳ thi học sinh giỏi, violympic, APMOPS…
✓ Giáo viên có nhu cầu tham khảo các tài liệu giảng dạy, luyện thi môn toán cập nhật theo chuẩn quốc tế.
✓ Phụ huynh có nhu cầu kèm con học bài hằng ngày, tạo dựng niềm đam mê học toán, giúp con tránh xa các thứ vô bổ.

Hoa Mai Edu hiện đang là đại lí bán SÁCH TOÁN SONG NGỮ ” ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC  “ duy nhất tại bình dương

  • GÍA SÁCH: 1.765.000đ = 1 bộ tài liệu sử dụng trong 9 năm
  • Giảm ngay 10%  giá tiền trên 1 bộ sách.
  • Mua trên 3 cuốn giảm 7% trên tổng 3 cuốn

Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng có thể mua sách lẻ như sau:
– Quyển 1: Dành cho HS từ 6-8 tuổi – Gía: 235.000đ
– Quyển 2: Dành cho HS từ 8-9 tuổi – Gía: 255.000đ
– Quyển 3: Dành cho HS từ 9-10 tuổi – Gía: 285.000đ
– Quyển 4: Dành cho HS từ 10-12 tuổi – Gía: 300.000đ
– Quyển 5: Dành cho HS từ 11-13 tuổi – Gía: 295.000đ

Mọi chi tiết xin liên hệ

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 đường Phạm Ngọc Thạch,Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0911 329 339

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoa-Mai-Edu-BookShop-1862475950663055/

Đồ chơi trí tuệ Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ